Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

KIM HẢI  nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào Tư vấn và thiết kế Biệt thự, chung cư, công trình công cộng. Mục tiêu của công ty là đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình Kiến trúc Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế. Kim Hải đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác Tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình, đó là quan điểm của chúng tôi.

Hãy đến và trở thành đối tác phát triển của công ty. Hãy đặt mong muốn của các bạn vào chúng tôi bạn sẽ nhận lại sự hài lòng mãi mãi. Hãy để chúng tôi – các Kiến trúc sư đem sự tài hoa, các Kỹ sư đem sự cẩn thận, đem các ứng dụng Khoa học kỹ thuật vào phục vụ bạn. Đó là cam kết của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng, đặc biệt KIM HẢI sở hữu Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và công nghiệp riêng: số 5, nghách 95/65A, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, đây là một lợi thế của công ty xây dựng KIM HẢI, mang lại cho Khách Hàng giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, và được chính công ty thiết kê, tư vấn, thi công giám sát quá trình sản xuất.

Với bề dầy về kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà phố, biệt thự căn hộ cao cấp, penhouse, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp … Hiện nay chúng tôi được biết đến trên thị trường là một thương hiệu uy tín, chất lượng, dành được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Tư vấn, thiết kế kiến trúc- nội thất công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp.
– Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công nghiệp
– Tư vấn giám sát, lập dự án đầu tư.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Công ty Kim Hải tập trung vào thị trường thiết kế kiến trúc – xây dựng nhà ở dân dụng, với các cơ sở tại địa bàn Hà Nội từ đó mở rộng ra các địa  phương khác. Chúng tôi nhanh chóng áp dụng các phần mềm thông minh chuyên ngành trong thiết kế kiến trúc, từ đó nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

– Công ty Kim Hải đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng chính chất lượng công năng, kỹ thuật, thẩm mỹ của từng công trình. Đó là thành quả làm việc ở chúng tôi với phương châm: ” Tạo niềm  tin – Bền giá trị”.

NGUỒN NHÂN LỰC

KIM HẢI sở hữu các kiến trúc sư, kỹ sư điều tốt nghiệp thạc sĩ các trường Kiến Trúc, Xây Dựng, Bách Khoa. Đội ngũ công nhân đều có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc ở Thành phố Dubai – A rập. Với phương châm ” LÀM TỐT NGAY TỪ ĐẦU ” Khách hàng đến với công ty xây dựng KIM HẢI hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi đặc biệt chú ý tới việc đào tạo chất lượng của nhân viên từ họa viên cho tới kiến trúc sư. Với sự dìu dắt tận tình của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, các tài năng kiến trúc trẻ luôn có được cơ hội phát triển. Chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí kiến trúc sư – kỹ sư nhằm theo  kịp tốc độ phát triển của công ty và đảm bảo tiến độ các dự án.