Đóng

Căn hộ nhỏ xinh, ấm áp ở Đống Đa

Để tạo nên nét đẹp đẳng cấp trong các căn hộ chung cư, Kiến trúc sư công ty xây dựng KIM HẢI không chỉ đơn thuần chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả đó là căn nhà cần thể hiện được cái hồn, phong cách và cá tính mà gia chủ muốn truyền tải. Với kinh nghiệm lâu năm, sự am hiểu sâu sắc trong nghề, công ty xây dựng KIM HẢI chúng tôi  chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những căn phòng lý tưởng nhất!

modern-apartment-02

Một phòng khách hiện đại tinh tế chính là xu hướng trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ được nhiều người yêu thích. Việc lựa chọn những sản phẩm nội thất đẳng cấp đã thể hiện sự cầu toàn cũng như tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của KTS. Với một không gian phòng sinh hoạt chung, để tạo cảm giác thoải mái, thiết kế bộ sofa hình chữ L là phương án thích hợp nhất đáng để học tập. Đây chắc hẳn sẽ là nơi trò chuyện lý tưởng mà ở đó các thành viên đều có thể cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ trong không khí gia đình.

modern-apartment-11

Giường tầng cho căn hộ chung cư chính là “đáp số” cho “bài toán” không gian phòng ngủ của những thành viên trong gia đình có diện tích căn hộ chung cư cỡ nhỏ. Giúp tiết kiệm không gian, phần diện tích bạn “tiết kiệm” được có thể sắp xếp những đồ nội thất khác. Hoặc đơn giản là tạo ra một không gian thoãng đãng hơn.modern-apartment-06

Thiết kế được tính đến những thói quen khác nhau của từng thành viên trong gia đình.

modern-apartment-12 modern-apartment-13

Đây là căn nhà lý tưởng tạo môi trường cho trẻ phát triển toàn diện, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

modern-apartment-08 modern-apartment-11

modern-apartment-05 modern-apartment-06

Phòng ngủ của bố mẹ có gam màu trầm tạo cảm giác bình yên và thoải mái, ấm áp.

 

Quản Trị Dự án

Dự án Liên quan