Đóng

A. Hà – Thanh Xuân

PHONG CÁCH ĐỐI THOẠI VÀ KẾT NỐI CHO CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

KIM HẢI JSC  với thế mạnh là sử hữu các kiến trức sư, kỹ sư điều tốt nghiệp trường Xây Dựng, Kiến Trúc, Bách Khoa đã thực hiện rất nhiều công trình tại các chung cư cao cấp cho khách hàng. Đối với mỗi công trình, KIM HẢI JSC lại có những ấn tượng riêng về thiết kế của các căn hộ. Hôm nay KIM HẢI muốn giới thiệu đến các bạn một không gian hiện đại và tiện nghi trong căn hộ tại chung cư khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.

rem-cua-can-ho-chung-cu-trung-hoa-2rem-cua-can-ho-chung-cu-trung-hoa-2

Giữa bối cảnh đô thị sầm uất, mật độ cao, thiếu cảm xúc, chủ công trình này mong muốn có một không gian mới, hiện đại, sang trọng và nhẹ nhàng.

noi-that-vai-goi-om-boc-sofa-2 thiet-ke-can-ho-chung-cu-trung-hoa-5

Dựa trên những mong muốn đó, thiết kế được các kiến trúc sư của KIM HẢI -Studio đưa ra với ý tưởng “Đối thoại & Kết nối” (giữa không gian, đồ vật, màu sắc, chất liệu) với những tiêu chí: không gian cởi mở, hình khối đơn giản, đường nét và chất liệu theo thiên hướng mềm – xốp, màu sắc tương phản và hài hòa theo xu hướng dịu mát Á Đông, cách bài trí nội thất sinh động.

rem-cua-can-ho-chung-cu-trung-hoa-4 thiet-ke-can-ho-chung-cu-trung-hoa-4

Ý tưởng đối thoại được thiết kế rõ nét ở cách bố trí không gian và sắp đặt đồ vật, màu sắc:

Đối thoại của đích nhìn trong không gian

Ghế sofa mềm mại – hệ kệ tivi góc cạnh

Ghế đơn ở không gian khu tiếp khách – Bộ bàn ghế ăn (cùng chất liệu, màu sắc)

Tranh treo tường – Kệ treo ti vi

rem-cua-can-ho-chung-cu-trung-hoa-4 rem-cua-chan-sang-chung-cu noi-that-vai-goi-om-boc-sofa-1 noi-that-vai-goi-om-boc-sofa-2 rem-cua-can-ho-chung-cu-trung-hoa-2

Quản Trị Dự án

Dự án Liên quan